CASINO TRỰC TUYẾN

Nhận định Nice vs Stade Rennais, 19h00 ngày 13/12

Nhận định Nice vs Stade Rennais, dự đoán ngày 13/12. Đánh giá phân tích trận Nice vs Stade Rennais, nhận định bóng đá

NiceNice

KQBD Ligue 1

19h00 ngày 13/12
Kết quả

Stade RennaisStade Rennais
Nhận định Nice vs Stade Rennais, 19h00 ngày 13/12

Việc Nice không thể vượt qua vòng bảng Europa League 2020/21 khiến Patrick Vieira bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Ban lãnh đạo CLB đã bổ nhiệm trợ lý Adrian Ursea làm HLV trưởng tạm quyền.

Dù đã ‘thay tướng’ nhưng Nice chưa thể ‘đổi vận’. Hai trận đầu tiên dưới sự dẫn dắt của Adrian Ursea, Nice chưa có được chiến thắng. Họ hòa không bàn thắng với Stade Reims (Ligue 1) và thua với tỷ số 0-1 trước Hapoel Beer Sheva (vòng bảng Europa League).

Như vậy, Nice sở hữu thành tích đầy tệ hại trong khoảng thời gian qua. Họ không thắng 7 trận gần đây trên mọi đấu trường: thua 6, hòa 1. Riêng tại Ligue 1, Nice trải qua chuỗi 3 vòng không thắng: thua 2 và hòa 1.

Về mặt lý thuyết, chạm trán 1 đối thủ như vậy là cơ hội để Rennes có được chiến thắng. Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy bởi Rennes cũng tệ hại chẳng kém so với Nice trong thời gian gần đây.

Nice vs Rennes (19h 13/12): Chưa thể phá dớp

Thật vậy, Rennes cũng trải qua chuỗi 4 trận không thắng tại Ligue 1. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Rennes thua tới 3 trong số đó. Rennes thậm chí không ghi bàn ở cả 3 thất bại này.

Lịch sử đối đầu cũng chẳng hề ủng hộ Rennes. Họ không thắng cả 12 lần so tài gần đây với Nice, tính trên mọi đấu trường. Riêng tại

Đội hình dự kiến

Nice vs Rennes (19h 13/12): Chưa thể phá dớp

Dự đoán tỷ số Nice vs Rennes: 0-0

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *